Up next


Phương pháp điều trị mụn cóc - mắt cá chân - mụn cóc sinh dục ( SMG) virus HPV Papilloma

Linh Chi
Linh Chi - 129 Views
0
129 Views
Published on 16 Jul 2018 / In Khác

BẢO ANH - CUNG CẤP THUỐC CHƯA BÊNH SÙI MÀO GÀ - MỤN CÓC SINH DỤC .
CAM KẾT CHỮA DỨT ĐIỂM 100%.
http://cachtrisuimaoga.com/
- Podophyllin 25% xuất xứ Thái Lan là loại thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà. Sử dụng đơn giản tại nhà và hiệu quả rõ rệt, không tái phát, không đau.
Mụn cóc là bệnh do một loại virut có tên gọi là HPV gây nên. Hiện nay khoa học đã chứng minh được trên 100 chủng HPV gây bệnh ở người. Tùy theo chủng virut mà hình thành các thương tổn khác nhau. Tùy theo vị trí, tính chất của thương tổn mà có tên gọi khác nhau: mụn cóc ở bộ phận sinh dục gọi là sùi mào gà, mụn cóc bàn chân, mụn cóc dưới móng, hạt cơm phẳng, mụn cóc thông thường... Mụn cóc ở cổ tử cung, ở sinh dục nếu không điều trị có thể bị ung thư hóa.
Mụn cóc là loại bệnh lành tính tuy nhiên nó có khả năng lây lan nên ngay từ khi phát hiện cần điều trị sớm. Trong dân gian lưu truyền rất nhiều kinh nghiệm chữa trị mụn cơm, mụn cóc.
Dấu hiệu bệnh mụn cóc (mụn cơm)
Bệnh mụn cóc (mụn cơm) là do sự tăng sản lành tính của lớp thượng bì của da. Bệnh lây do loại virus có tên là papovavirus, thuộc nhóm HPV (human papillomavirus). Vi tổn thương thường có dạng như da con cóc nên được gọi là mụn cóc (chứ không phải do cóc lây!).
Bệnh lây qua da bằng hai cách:
- Trực tiếp do tiếp xúc với da. Những tổn thương nhỏ trầy xước dễ tạo điều kiện do virus xâm nhập.
- Gián tiếp: qua trung gian đồ dùng, áo quần. Trong gia đình, trường học có thể có nhiều người bị lây mụn cóc. Các bác sĩ, y tá đốt điện mụn cóc cũng có thể bị lây từ bệnh nhân.
Những người có sự suy giảm miễn dịch như bị bệnh AIDS, ghép tạng dễ bị mụn cóc nhiều và lan rộng hơn.
Có hai dạng mụn cóc thường gặp:
- Dạng mụn cóc thông thường là một hoặc nhiều cục sẩn cứng nhô trên da, mặt sần sùi, màu xám, hình tròn, kích thước từ 2mm đến hơn 10mm. Có thể gặp bất cứ vùng nào trên da, thường gặp ở tay, chân. Khi mụn cóc mọc ở dưới lòng bàn chân, dưới móng tay, móng chân thì thường gây đau nhói khi đụng vào. Dạng mụn cóc này thường lây lan chậm.
- Dạng mụn cóc phẳng là những sẩn nhỏ hơi nhô cao trên mặt da, kích thước 1-5mm, màu vàng nâu, hình tròn, bề mặt trơn láng. Loại mụn cóc này lây lan nhanh nên thường có nhiều, có khi thành vệt dài, vị trí thường gặp ở lưng bàn tay, cẳng tay, mặt, cổ.
Ngoài ra có thể gặp mụn cóc ở dạng khác như:

- Mụn cóc mosaic (mosaic warts) là mụn cóc mọc từng chùm gai ở lòng bàn chân.
- Mụn cóc mọc ở bộ phận sinh dục nam hoặc nữ, quanh hậu môn giống như mào gà.
Điều trị:
- Vì đây là bệnh gây ra do virus nên có khi bệnh tự nhiên khỏi không để lại dấu vết gì, tuy nhiên trường hợp này ít xảy ra, càng để lâu mụn cóc có thể càng lan nhiều hơn, do đó cần điều trị càng sớm càng tốt.
- Có nhiều phương pháp như áp lạnh - lase - đốt điện.....vv, nhưng các phương pháp này chỉ giúp loại bỏ tạm thời chứ không tận gốc được.
Với Podophyllin 25% của Thái Lan. Đảm bảo khỏi sùi chỉ sau 10 ngày bôi thuốc. Nhanh gọn,dễ sử dụng,không đau đớn,chi phí thấp.
Đền tiền gấp 10 lần nếu sử dụng thuốc không thuyên giảm.

Lh nhà thuốc Bảo Anh 0964897678 và 0969669323
Ib để được tư vấn miễn phí.
ĐC: 7/421 Phạm Văn Đồng - Dương Kinh - Hải Phòng.
SHIP HÀNG TOÀN QUỐC.

Show more
Facebook Comments

Up next