Up next


4 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TINH DẦU TRÀM CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ - [TINH DẦU TRÀM nhu the nao

Linh Chi
Linh Chi - 98 Views
0
98 Views
Published on 10 Aug 2018 / In Mẹo gia đình

4 LƯU Ý KHI DÙNG DẦU TRÀM CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ

Trong đa số các chế phẩm dầu nóng, dầu gió hay dầu xoa bóp đều có thành phần làm nóng Methylsalicylate. Đây là thành phần giúp làm nóng nhất thời để giảm đau, kết hợp với thành phần kháng khuẩn, nhưng sẽ gây mẩn cảm với da bé…Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các mẹ nên lựa chọn các sản phẩm từ thiên nhiên để an toàn và không có tác dụng phụ, ảnh hưởng sức khỏe của bé.

Công dụng của dầu tràm có tác dụng giảm đau, giữ ấm cơ thể, phòng và điều trị muỗi đốt và phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Dầu tràm được sản xuất từ lá và thân của cây tràm, thân thiện với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, da của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, một số điểm cần các mẹ lưu ý khi dùng dầu tràm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sau nhé:

1. Thoa lên người bé

Đối với trẻ từ 1 tuổi trở lên: mẹ có thể thoa trực tiếp dầu tràm lên người bé, lượng dầu tràm khoảng vài giọt, chú ý vị trí nếp gấp, tránh tình trạng dầu tràm bị đọng lại, làm nóng bé.
Đối với trẻ sơ sinh, mẹ cần lấy lượng tinh dầu ra tay của mẹ trước, để ước chừng lượng vừa đủ, không lấy quá nhiều, sau đó thoa lên người bé, mẹ cũng nên lưu ý vị trí các nếp gấp, tránh vùng mặt của bé nhé.

2. Nhỏ lên khăn quàng cổ

Mẹ nhỏ từ 1-2 giọt dầu tràm trong khăn quàng cổ trước khi quấn vào cổ cho bé. Nếu mẹ quấn khăn trước, khi nhỏ dầu tràm lên khăn, dầu tràm dễ bị dính vào cổ, nơi có nhiều nếp gấp làm nóng cổ bé.

3. Massage với dầu tràm cho bé

Mẹ lấy lượng dầu tràm ra tay, xoa lòng bàn tay của mẹ để lượng dầu tràm phân bổ đều trên tay, sau đó, mẹ massage lên người bé tại các vị trí ngực, lưng, lòng bàn tay và bàn chân của bé.Lưu ý khi dùng dầu tràm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ_ massage bé

4.Khi tắm bé:

Nhiều mẹ lo lắng sau khi tắm nước có pha dầu tràm thì có cần tắm lại nước sạch cho bé không? Câu trả lời là không nha các mẹ. Trong dầu tràm có thành phần α- Terpineol giúp kháng khuẩn, làm sạch da bé, dầu tràm có độ nhớt rất ít, không gây cảm giác khó chịu cho bé,các mẹ hoàn toàn yên tâm nhé.
CÙNG ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT CÁC CLIP MỚI NHẤT CỦA TINH DẦU TRÀM DAGIAFA.
https://bit.ly/2LGpWNF
----------------
ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – Nhà sáng lập thương hiệu tinh dầu Dagiafa
Facebook: https://www.facebook.com/dangnhuha
Số điện thoại: 0901.809.484
Email: dangnhuha56@gmail.com
Website: www.dangnhuha.com
-------------
TINH DẦU TRÀM DAGIAFA
Địa chỉ: 131 Linh Trung, p. Linh Trung, Thủ Đức, Tp. HCM
Fanpage: m.me/dautramdagiafa
Website: http://tinhdautunhien.org
Hotline: 0901.809.484
Email: tinhdaudagiafa@gmail.com
#tinhdautramdagiafa, #dangthinhuha, #dautram, #tinhdautram

Show more
Facebook Comments

Up next