Up next


ĐÁNH GIÁ IPHONE 8 MÀU XÁM KHÔNG GIAN nhu the nao

Linh Chi
Linh Chi - 122 Views
0
122 Views
Published on 21 May 2018 / In Máy tính-Công nghệ

ĐÁNH GIÁ IPHONE 8 MÀU XÁM KHÔNG GIAN (SPACE GREY).
Phiên bản màu Space Grey của iPhone 8 Plus không nổi bật bằng Gold, tuy nhiên vẫn thu hút được sự chú ý của người dùng, đặc biệt là đối tượng phái mạnh.
Sau bài mở hộp chiếc iPhone 8 Plus phiên bản màu vàng và iPhone 8 phiên bản màu bạc, ngày hôm nay, chúng tôi xin được tiếp tục gửi đến các bạn những hình ảnh mở hộp và trên tay chiếc iPhone 8 Plus phiên bản màu xám không gian (Space Grey). Sau một năm vắng bóng, cuối cùng, màu Space Grey đã quay trở lại và thay thế hoàn toàn cho cả màu Jet Black (đen bóng) và Black (đen nhám) trên iPhone 7 và 7 Plus.
Nhìn từ xa, iPhone 8 Plus Space Grey trông khá giống màu đen, cộng thêm vẻ bóng bẩy của chất liệu kính khiến chúng ta gợi nhớ đến màu Jet Black (đen bóng) của iPhone 7 Plus năm ngoái. Tuy nhiên khi tiến lại gần và "săm soi" chiếc máy kỹ hơn, thì thực chất màu đen này không sâu và quả thực là nghiêng về màu xám nhiều hơn.
Rất may, do iPhone 8 Plus đã chuyển sang sử dụng mặt kính nên máy sẽ không còn gặp tình trạng dễ xước như "thảm họa" Jet Black của năm ngoái. Đương nhiên, bề mặt này vẫn có yếu điểm là dễ bám dấu vân tay, tuy nhiên do màu Space Grey của iPhone 8 Plus ngả xám và không đen hoàn toàn nên ít bị lộ hơn một số chiếc máy như Galaxy S8+ Midnight Black (vốn có màu đen rất sâu).
Nếu như màu vàng của iPhone 8/8 Plus năm nay được đánh giá là có phần hơi nữ tính, thì màu xám, tương tự như màu đen nhám của năm ngoái, sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho phái mạnh.
Mời các bạn cùng chiếm ngưỡng những hình ảnh mở hộp và trên tay chiếc iPhone 8 Plus màu Space Grey:
------------------------------------------------------------------------------
✪ BHS REVIEWS - Kênh tổng hợp tin tức và đánh giá về các sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay.
✪ Bạn là người yêu thích và quan tâm đến các sản phẩm về công nghệ, hãy subscribe kênh bhs reviews để theo dõi và cập nhật những video mới nhất về công nghệ nhé. Xin cám ơn!
✪ Mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng liên hệ qua:
- Hongsonflute@gmail.com

Show more
Facebook Comments

Up next